Điều Khoản Sử Dụng

Chính Sách Thanh Toán
CHÍNH SÁCH THANH TOÁN
1. Thanh toán tiền mặt
1.1 Thanh toán tại địa chỉ của khách hàng
Khi ký hợp đồng Internet với FPT, Quý khách vui lòng báo với nhân viên về địa chỉ đóng cước. Ví dụ: địa chỉ lắp đặt, địa chỉ cơ quan, địa chỉ khác…Nhân viên thu ngân FPT Telecom sẽ tới thu cước vào ngày mùng 3 đến ngày 15 hàng tháng bằng máy POS hoặc Hóa đơn.
Phí thu cước tại địa chỉ khách hàng:
+ Tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh: 8.000 đồng/hoá đơn.
+ Các tỉnh thành khác: 5.000 đồng/hoá đơn.
Sau ngày 16 hàng tháng, Quý khách chưa thanh toán cước sẽ bị tạm ngưng cung cấp dịch vụ, và phải qua quầy giao dịch của FPT Telecom để đóng cước.
Khi bị ngưng do chưa thanh toán cước, có thể gia hạn thêm một ngày bằng cách gọi 19006600 nhánh 2.
+ Lần đầu (1 ngày): Miễn phí
+ Lần thứ 2 (1 ngày): Phí 25.000 đồng
+ Lần thứ 3 (1 ngày): Phí 50.000 đồng.
1.2 Thanh toán tại quầy
– Tại Văn phòng giao dịch của FPT Telecom vào giờ hành chính từ thứ 2 đến chủ nhật (8h-11h15, 14h-17h15)
– Tại địa chỉ của FPT Shop: Tra cứu địa chỉ tại http://fptshop.com.vn/cua-hang
– Tại cửa hàng Điện Máy Xanh: Tra cứu địa chỉ tại https://www.dienmayxanh.com/he-thong-sieu-thi-dien-may
– Tại cửa hàng Thế giới di động: Tra cứu địa chỉ tại https://www.thegioididong.com/he-thong-sieu-thi-the-gioi-di-dong
– Tại ngân hàng: ACB, Agribank, Đông Á, Eximbank, MB, Nam Á, Sacombank, SCB, SCVN,Tienphongbank, Vietcombank.
– Tại cửa hàng Payoo: Tra cứu địa chỉ tại https://www.payoo.vn/diem-giao-dich
– Tại cửa hàng Momo: Tra cứu địa chỉ tại https://momo.vn/scoretransaction/indexsearch1
2. Thanh toán bằng tài khoản ngân hàng
2.1 Thanh toán bằng Auto banking (trừ tiền tự động)
Đăng ký tại ngân hàng: ACB, Agribank, Đông Á, Eximbank, Nam Á, MB, Sacombank, SCB, SCVN, Tienphongbank, Vietcombank.
2.2 Thanh toán tại các ATM
Chuyển khoản tại mục “TT. Phí dch vụ”, chọn “FPT Telecom”
2.3 Thanh toán bằng Internet Banking (ebank/ngân hàng trực tuyến)
– Thanh toán cước ở mục “Thanh toán hoá đơn” => Internet => FPT Telecom => Nhập Mã khách hàng => OK => hiện ra số tiền cần thanh toán => OK => Nhập mã OTP để hoàn tất thanh toán.
Danh sách 26 ngân hàng có tích hợp thanh toán cước Internet trực tuyến: AB Bank, ACB, Agribank, Bắc Á, Đại Á, Đông Á, Exim Bank, GP Bank, HD Bank, Indovina Bank, Maritimebank, MB Bank, Nam Á, Navi bank, Phương Đông, PG Bank, Sacombank, Sài Gòn Bank, Techcombank, Tienphongbank, VIB, Việt Á, Vietcombank, Vietinbank, VP Bank, Viet Bank
Thanh toán cước internet qua ebank của Tienphongbank
Nhiều khách hàng đã chuyển qua thanh toán cước qua chuyển khoản ngân hàng, vừa không mất phí dịch vụ, vừa chủ động được thời gian. Hiện nay FPT Telecom đã tích hợp thanh toán trên nhiều ngân hàng trực tuyến, giúp khách hàng thuận tiện hơn khi thanh toán cước internet.

– Chuyển khoản trực tiếp qua số tài khoản của công ty FPT Telecom
– Thanh toán qua Vban: https://www.vban.vn
– Thanh toán qua Payoo: https://www.payoo.vn/dich-vu/thanh-toan-hoa-don#
– Thanh toán qua VTC 365: https://365.vtc.vn/dich-vu-393/cuoc-internet-402/212
2.4 Thanh toán bằng SMS Banking
– Hướng dẫn thanh toán cước Internet của FPT bằng SMS banking của ngân hàng Agribank, Đông Á, Nam Á, Techcombank.
2.5 Thanh toán bằng ứng dụng apps trên điện thoại smartphone
– Ứng dụng Mobile banking của các ngân hàng: AgriBank, BIDV, Eximbank, HDBank, MB Bank, Nam Á Bank, OCB Bank, Pvcombank, Sacombank, SCB, SeaBank, SHB Bank, Techcombank, VIB Bank, Vietcapitalbank
– Các ứng dụng ngân hàng khác: Payoo, Momo, VTC 365, Moca
– Ứng dụng Hi FPT của FPT Telecom (Hi FPT còn có các tính năng khác như: Báo hỏng; Tra cứu cước Internet và Truyền hình FPT; Tra cứu lưu lượng; Quản lý thông tin hợp đồng; Tìm kiếm các địa điểm thanh toán cước gần nhất và Lịch phát sóng các chương trình Truyền hình FPT)
________________________________________
Các hình thức thông báo cước:
FPT Telecom thông báo cước đến quý Khách hàng hàng tháng qua một trong những kênh sau:
– Email: Quý khách vui lòng cung cấp địa chỉ email khi đăng ký dịch vụ, email này có thể thay đổi theo yêu cầu của quý Khách.
– Tin nhắn: Quý khách vui lòng đăng ký số điện thoại di động để nhận tin nhắn thông báo cước phí.
– Thông báo cước khi thu cước tại nhà.
________________________________________
3. Đăng ký thông tin trực tuyến
Quý khách hàng có nhu cầu thanh toán cước internet FPT, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 19006600 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết.
4. Tư vấn và giải đáp thắc mắc
• Câu hỏi: Hàng tháng em đang có nhân viên qua nhà thu cước giờ muốn chuyển hình thức thành thanh toán tại quầy giao dịch thì phải qua đâu làm thủ tục ạ?
⇒ Trả lời: Bạn có thể gọi điện tới tổng đài 19006600 nhấn phím 2 để được hỗ trợ hoặc trực tiếp tới các điểm giao dịch của FPT để làm thủ tục
• Câu hỏi: Hàng tháng em thanh toán cước ở FPT Shop cũng được đúng không ạ? Bên mình phải thanh toán cước trước ngày bao nhiêu hàng tháng ạ?
⇒ Trả lời: Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ FPT trong thời gian qua, bạn hoàn toàn có thể thanh toán cước tại FPT Shop, để tranh gián đoạn dịch vụ bạn nên thanh toán cước trước ngày 20 hàng tháng
• Câu hỏi: Em đang dùng mạng bên mình thanh toán cước từng tháng có thu ngân qua nhà thanh toán giờ em chuyển qua thanh toán online nhưng vẫn bị mất 5.500 VNĐ tiền phí thì phải làm sao ạ?
⇒ Trả lời: Xin lỗi vì sự cố bạn đang gặp phải, bạn vui lòng liên hệ tới tổng đài CSKH 19006600 để được cập nhật lại phí thu cước nhé
Điều Khoản Sử Dụng
Điều khoản sử dụng
THỎA THUẬN ĐĂNG KÝ VÀ SỬ DỤNG TÀI KHOẢN GIAO DỊCH
Thỏa Thuận Đăng Ký và Sử Dụng Tài Khoản trên website https://lapmangfptbinhduong.com (sau đây viết tắt là “Thỏa Thuận”) là các thỏa thuận mang tính pháp lý giữa Công ty cổ phần viễn thông FPT (sau đây viết tắt là “FPT”) với người sử dụng dịch vụ cung cấp tại trang web https://lapmangfptbinhduong.com (sau đây viết tắt là “Người Sử Dụng”).
1. Điều khoản sử dụng
– Để truy cập và tiến hành các giao dịch trên https://lapmangfptbinhduong.com , Người Sử Dụng phải đồng ý và tuân theo các điều khoản được quy định tại Thỏa thuận này.
– Khi truy cập bằng bất cứ phương tiện (máy tính, điện thoại, tivi hoặc các thiết bị kết nối internet khác) thì Người Sử Dụng cũng phải tuân theo Thỏa Thuận này.
– Để tuân thủ các quy định pháp luật, các điều khoản quy định tại Thỏa thuận này có thể được cập nhật, chỉnh sửa bất cứ lúc nào mà không cần phải thông báo trước tới Người Sử Dụng. FPT sẽ công bố rõ trên website fpt.vn về những thay đổi, bổ sung đó.
2. Đăng kí tài khoản và sử dụng dịch vụ trên website
a. Khi xem xét việc đăng ký, Người Sử Dụng cam kết rằng Người Sử Dụng:
– Có đủ tuổi luật định để xác lập thỏa thuận có tính ràng buộc; hoặc
– Có sự chấp thuận trước của cha mẹ hoặc người giám hộ hợp pháp của Người Sử Dụng.
b. Đồng thời, khi sử dụng website và các dịch vụ của website, Người Sử Dụng cũng đồng ý với những điều khoản sau:
– Số điện thoại, email đăng ký của khách hàng là có thực để xác định danh tính và thuộc sở hữu của khách hàng. Khách hàng có trách nhiệm bảo mật số điện thoại, email đã đăng ký này. Trường hợp bị mất hay thay đổi số điện thoại, email đã đăng ký, khách hàng có nghĩa vụ thông báo cho FPT trong thời gian sớm nhất có thể.
– Chịu trách nhiệm trước pháp luật về mục đích sử dụng và tính chính xác của các thông tin do mình cung cấp, đảm bảo việc đăng ký, sử dụng dịch vụ đúng pháp luật, không xâm phạm đến quyền lợi hợp pháp của các tổ chức, cá nhân khác.
– Người Sử Dụng có thể thay đổi tên tài khoản nhưng tên phải được đặt tuân theo các quy định của FPT, không vi phạm những điều cấm trong Thỏa thuận này.
– Tuân thủ các quy định và chính sách tại địa chỉ www.fpt.vn
3. Giới hạn trách nhiệm
1. Nếu phát sinh rủi ro, thiệt hại trong trường hợp bất khả kháng bao gồm nhưng không giới hạn như chập điện, hư hỏng phần cứng, phần mềm, sự cố đường truyền internet hoặc do thiên tai … người dùng phải chấp nhận những rủi ro, thiệt hại nếu có. FPT cam kết sẽ nỗ lực giảm thiểu những rủi ro, thiệt hại phát sinh tuy nhiên FPT sẽ không chịu bất cứ trách nhiệm nào phát sinh trong các trường hợp này.
2. FPT hoàn toàn không chịu trách nhiệm rủi ro về mọi giao dịch của Người Sử Dụng với bên thứ ba trong quá trình sử dụng dịch vụ. Khi Người Sử Dụng giao dịch với bên thứ ba, Người Sử Dụng đã hiểu và đồng ý tự chịu trách nhiệm những rủi ro phát sinh.
3. Trách nhiệm pháp lý của FPT cho bất kỳ thiệt hại nào của Người Sử Dụng sẽ không vượt quá số tiền FPT nhận được từ Người Sử Dụng khi sử dụng dịch vụ đăng ký.
4. Miễn trách
Trong phạm vi cho phép tối đa của pháp luật, Người Sử Dụng đồng ý bảo vệ, bồi thường và giữ vô hại cho FPT, các pháp nhân phụ thuộc của FPT và các giám đốc đại diện, cán bộ, nhân viên và đại lý từ và khỏi bất kỳ và tất cả các khiếu nại, hành vi, khởi kiện hoặc thủ tục tố tụng, cũng như bất kỳ và tất cả các thiệt hại, trách nhiệm, thiệt hại và các chi phí (bao gồm cả phí luật sư) phát sinh từ hoặc liên quan đến việc Người Sử Dụng sử dụng website hoặc Người Sử Dụng vi phạm Thỏa Thuận.
5. Quyền và nghĩa vụ của Người Sử Dụng
a. Quyền của Người Sử Dụng:
Khi tham gia website người sử dụng sẽ được đảm bảo các quyền lợi sau:
1. Quyền được tự do thay đổi mật khẩu tài khoản tại website để thực hiện các giao dịch.
2. Quyền được bảo mật thông tin tài khoản.
3. Quyền được bảo đảm bí mật thông tin của Người Sử Dụng.
b. Nghĩa vụ của Người Sử Sụng
1. Tuân thủ quy định tại Thỏa Thuận này và các quy định pháp luật liên quan.
2. Người Sử Dụng có trách nhiệm bảo mật thông tin tài khoản, email, số điện thoại, nếu những thông tin trên bị tiết lộ dưới bất kỳ hình thức nào thì Người Sử Dụng phải chấp nhận những rủi ro và thiệt hại phát sinh. FPT sẽ căn cứ vào những thông tin hiện có trong tài khoản để làm căn cứ quyết định chủ sở hữu tài khoản nếu có tranh chấp và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về mọi tổn thất phát sinh.
3. Người Sử Dụng đồng ý sẽ thông báo ngay cho FPT về bất kỳ trường hợp nào sử dụng trái phép tài khoản và mật khẩu của mình hoặc bất kỳ các hành động phá vỡ hệ thống bảo mật nào. Người Sử Dụng chịu trách nhiệm hoàn toàn trong việc bảo mật tên đăng nhập và mật khẩu. Vì lý do bảo mật và tránh truy cập trái phép, Người Sử Dụng phải đăng xuất khỏi trang mạng vào cuối mỗi lần sử dụng theo đúng trình tự. Trong mọi trường hợp, FPT sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc mất mát của bất kỳ vấn đề nào phát sinh và/hoặc phải ảnh hưởng bởi Người Sử Dụng và/hoặc bởi bất kỳ bên thứ ba là kết quả của việc truy cập và/hoặc sử dụng tài khoản trái phép.
4. Người Sử Dụng sẽ không gửi hoặc truyền bất kỳ thông điệp nào mang tính quảng cáo, mời gọi, thư dây chuyền, cơ hội đầu tư hay bất kỳ dạng liên lạc có mục đích thương mại nào mà người dùng không mong muốn, thư rác hay tin nhắn rác.
5. Người Sử Dụng sẽ không gửi hoặc truyền bất kỳ thông tin hoặc phần mềm nào có chứa bất kỳ loại virus, Trojan, bọ hay các thành phần nguy hại nào.
6. Khi phát hiện ra lỗi của FPT, Người Sử Dụng thông báo cho FPT qua thông tin liên lạc sau:
– Email liên hệ: Hotrokhachhang@fpt.com.vn
– Điện thoại liên hệ: 1900.6600
– Ứng dụng hỗ trợ 24/7: Hi.FPT
7. Người Sử Dụng có thể sẽ bị xử phạt vi phạm hành chính, bị truy tố trách nhiệm hình sự nếu Người Sử Dụng vi phạm về quyền tác giả, quyền liên quan khi sử dụng website.
8. Thực hiện quyền và trách nhiệm khác theo quy định pháp luật.
6. Quyền và trách nhiệm của FPT
a. Quyền của FPT
1. Cung cấp thông tin của Người Sử Dụng khi có yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền.
2. Truy cập vào tài khoản của khách hàng khi cần thiết.
3. FPT có toàn quyền, vào mọi lúc, cấm hoặc từ chối truy cập của Người Sử Dụng vào tài khoản hoặc bất kỳ phần nào của website ngay lập tức và không cần báo trước nếu cho rằng Người Sử Dụng đã vi phạm bất cứ điều khoản nào trong bản Thỏa Thuận này, hoặc việc cấm truy cập xuất phát từ nhận định của FPT, khi FPT cho rằng từ chối đó phù hợp và cần thiết trong thẩm quyền của FPT.
b. Trách nhiệm của FPT
1. Có trách nhiệm hỗ trợ chủ tài khoản trong quá trình sử dụng website
2. Có trách nhiệm bảo đảm bí mật thông tin riêng, thông tin cá nhân của người sử dụng, thông báo cho người sử dụng về quyền, trách nhiệm.
3. Bảo đảm quyền quyết định của người sử dụng khi cho phép thông tin cá nhân của mình được cung cấp cho tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân khác.
4. Nhận và giải quyết khiếu nại của khách hàng các trường hợp phát sinh trong quá trình sử dụng dịch vụ, tuy nhiên chúng tôi chỉ hỗ trợ, nhận và giải quyết đối với tài khoản đăng ký đầy đủ thông tin, trung thực và chính xác.
7. Điều khoản chung
1. FPT bảo lưu quyền sửa đổi Thỏa Thuận và các thông tin mà mình sở hữu mà không cần thông báo trước, bất cứ lúc nào, bao gồm nhưng không giới hạn thu phí để truy cập và/hoặc sử dụng website.
2. Việc FPT không thực hiện hoặc thực thi bất kỳ quyền hoặc điều khoản nào tại Thỏa Thuận này sẽ không được coi là từ bỏ quyền hoặc điều khoản đó, mà vẫn sẽ có hiệu lực đối với FPT.
3. Các điều khoản của Thỏa Thuận này là độc lập và tách biệt với nhau. Nếu bất kỳ điều khoản nào không có hiệu lực hoặc không có giá trị thi hành vì bất kỳ lý do nào, thì điều khoản đó sẽ được điều chỉnh cần thiết để có giá trị và có hiệu lực, hoặc nếu nó không thể điều chỉnh, loại bỏ và các điều khoản còn lại của Thỏa Thuận vẫn có đầy đủ giá trị và hiệu lực khi Thỏa Thuận này được ký kết với các điều khoản không hợp lệ không thể điều chỉnh hoặc loại bỏ.
4. Người Sử Dụng từ bỏ quyền khởi kiện đối với bất kỳ hành vi nào xảy ra giữa hai Bên. Thỏa Thuận này và mối quan hệ của Người Sử Dụng với FPT theo Thỏa Thuận này sẽ được điều chỉnh bởi pháp luật của Nhà nước Việt Nam mà không cần biết đến mâu thuẫn các quy định của pháp luật. Người Sử Dụng và FPT đồng ý chọn Trung tâm Trọng tài Quốc tế Việt Nam (VIAC), theo Quy tắc tố tụng trọng tài của Trung tâm này để giải quyết các vấn đề pháp lý phát sinh từ Thỏa Thuận.
5. Thỏa Thuận này có giá trị ràng buộc với Người Sử Dụng kể từ thời điểm Người Sử Dụng đồng ý trong quá trình đăng ký tài khoản.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0988139397